Giới thiệu

1. Đại lý uỷ quyền phân phối dòng xe thương mại Hyundai-TC

Lời nói đầu tiên cho phép Hyundai-TC xin gửi lời chào, lời hỏi thăm sức khoẻ chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như Quý công ty đã tin tưởng ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Đó là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Hyundai-TC. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của công ty đều hướng đến giá trị lợi ích của khách hàng. Để thực hiện được điều đó, tập thể Hyundai- TC chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với lợi thế là tổng kho của Hyundai Thành Công, Hyundai-TC luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp các dòng xe thương mại Hyundai nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán của Hyundai-TC luôn được chú trọng hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó là Hyundai-TC cũng cung cấp phụ tùng chính hãng đến người tiêu dùng.

Showroom Hyundai-TC toạ lạc ở: Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hoà 2, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. (Chỉ đường).

Logo thương hiệu của Hyundai-TC trên thị trường là:


Logo Đại lý xe thương mại Hyundai-TC

2. Các sản phẩm hiện đang phân phối tại Hyundai-TC 

Bên cạnh đó Hyundai-TC còn cung cấp đến người tiêu dùng các loại xe chuyên dùng như: Xe tải gắn cẩu, xe đông lạnhxe bồn chở xăng dầu, xe ép rác, xe nâng đầu, xe chở gia cầm, gia súc... đến người sử dụng.

3. Xưởng thùng của đại lý Hyundai-TC

Một ưu thế lớn của Hyundai-TC đó chính là việc có xưởng thùng riêng nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu đóng thùng của Quý khách hàng, Đóng thùng theo yêu cầu của các bạn. Xưởng Thùng Hyundai-TC với diện tích hơn 5000 m2 chia làm 2 khu riêng biệt ( Khu đóng các loại thùng cơ bản và khu đóng thùng xe chuyên dùng) các bạn có thể đến tham quan trực tiếp quá trình sản xuất và được sự tư vấn nhiệt tình nhu cầu đóng thùng xe để tìm ra mẫu thùng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ Xưởng thùng Hyundai-TC: 38 Đường Số 8, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ về để được giải đáp kịp thời:

Tell: Mr. Cảnh 0909 5161 79 

Gmail: letuancanh2803@gmail.com

 

.